Cách tính xem tuổi làm ăn năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Dần

/images/post/2015/06/29/19//Cach-chon-vo-chong-tuoi-Nham-Dan.jpg

2015 là thời điểm hoàn hảo để theo đuổi những mục tiêu mới, bước những nấc thang mới trong sự nghiệp. Tự tin thể hiện khả năng của mình, sẵn sàng lãnh nhận những trách nhiệm mới giúp bạn tỏa sáng giữa tập thể.

Nếu năm ngoái bạn phải tằn tiện chi tiêu, hạn chế sắm sửa, thì năm này, bạn có thể tự thưởng cho mình những phần thưởng giá trị một chút. Nếu bạn nghĩ về những thay đổi tích cực cho cuộc sống, ví dụ như mua nhà, tậu xe hơi… , đã đến lúc để biến suy nghĩ thành hành động. Thay vì tiết kiệm tiền bạc, năm này, bạn nên nghĩ về những giấc mơ của mình và dùng tiền mình có để biến mơ ước thành sự thật. Đã đến lúc bạn hưởng trái ngọt từ những hạt mầm mình gieo trồng, nỗ lực vun xới nhiều năm qua. Đương nhiên, như vậy không có nghĩa là bạn phóng tay thiếu thận trọng.

Một số dấu hiệu cho thấy năm này bạn may mắn hơn về tiền bạc, nhiều cơ hội sẽ đến giúp bạn cải thiện thu nhập đáng kể. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất chính là chia sẻ đều lợi nhuận, tránh để xảy ra sự hiềm tị, dẫn đến những thù hằn không đáng có.

Tháng may mắn: Tháng hai, ba, tháng sáu và tháng 11
Số may mắn: 1, 3, 4
Màu may mắn: xanh, xám, trắng, vàng cam

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>