Cách tính xem tuổi làm ăn năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Hợi

tuoi-hoi

2015 báo hiệu một năm tích cực cho các cá nhân tuổi Hợi. Đức tính can đảm, sự quyết tâm chính là chìa khóa giúp bạn vượt qua những khó khăn để khẳng định mình, thay vì trốn chạy trách nhiệm và e dè trước những chướng ngại vật trên con đường công danh. Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, không có biến động đáng kể. Một vài thời điểm, bạn nên tỉnh táo để tránh bị lừa đảo, gian lận tiền bạc.

Trong năm, những món nợ lâu dài sẽ được chi trả, gánh nặng tài chính cũng biến mất, giúp tinh thần tuổi Hợi cũng lạc quan hơn. Sau tháng 7, cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi tích cực khi tình hình tài chính cải thiện.

Qua những giai đoạn trục trặc, băn khoăn vì công việc, đây là năm mà bạn hài lòng với vị trí của mình và nỗ lực để bước những nấc thang mới giá trị hơn. Năm này, đồng nghiệp là chỗ dựa tuyệt vời cho bạn, hãy mở rộng giao tiếp, kết nối để trau dồi và bổ sung những kỹ năng mà bạn còn thiếu. Với tính cách phóng khoáng, bạn có thể “vung tay quá trán” trước khi cân nhắc kỹ mọi bề. Tiết kiệm là lời khuyên cho bạn. Đầu năm, may mắn có thể đến dưới dạng trò chơi trúng thưởng, nhưng đừng vì thế mà trượt dài vào con đường mạo hiểm. Trong năm, những khoản đầu tư từ năm ngoái nay có thể giúp đem lại lợi nhuận.

Tháng tốt của năm: Tháng 7, tháng 9, 10,11 và 12.

Số may mắn của năm: 3, 6, 8.

Màu may mắn: Vàng, Nâu, Đen.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>