Cách tính xem tuổi làm ăn năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Mão

/images/post/2015/06/29/19//meo.jpg

Thời điểm đầu năm, tuổi Mão sẽ phải tiêu tốn một khoản cho các mối quan hệ, các hoạt động xã hội, mua quà cho họ hàng, trả nợ bạn bè… Cuối năm, bạn sẽ có một số khoản lợi nhuận, phần thưởng nho nhỏ (có thể không liên quan đến công việc).

Trên con đường sự nghiệp, nếu bạn nhất định muốn thay đổi công việc, hãy nhớ rằng sự sáng tạo là một trong những tài sản giá trị, giúp bạn nổi bật giữa mọi người, nó giúp bạn định hướng cho những bước đi mới trong sự nghiệp. Khi bạn được ghi nhận, thu nhập của bạn cũng sẽ tăng.

Trong năm, có thời điểm bạn ham lợi trước mắt mà muốn “gặt lúa non”, đừng quên sự kiên nhẫn giúp bạn đạt được phần thưởng giá trị, thay vì vội vàng không đáng có.

Là một con người tự tin, độc lập, nhưng năm này, tuổi Mão sẽ cảm thấy cần phải thận trọng hơn trong sự nghiệp. Bạn chậm hơn và cẩn thận hơn – và điều này thực sự là cần thiết. Tránh xa những đối đầu, mâu thuẫn, chúng sẽ gây tổn hại lớn cho con đường công danh của bạn.

Tháng may mắn: tháng tư, tháng bảy, tháng chín, tháng mười và tháng mười hai

Số may mắn: 3, 4, 9, 19, 22
Màu may mắn: Đỏ, hồng, xanh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>