Cách tính xem tuổi làm ăn năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Mùi

tuoi-mui

May mắn mỉm cười với tuổi Mùi cả ở lĩnh vực sự nghiệp lẫn đời tư, giúp bạn gặt hái những thành quả giá trị. Đây cũng là năm mà giấc mơ có thể sẽ trở thành sự thật, khi bạn đủ bản lĩnh và sự tự tin. Năm này cho bạn rất nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và xây dựng những kết nối mới. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc tìm được người bạn tâm giao, hay đối tác tốt, đừng vội vàng. Một lời khuyên quan trọng cho bạn: không nên vì kết giao người mới mà thờ ơ người cũ.

May mắn và nỗ lực chính là chìa khóa cho thành công của tuổi Mùi trong 2015 này, và bạn có thể tự thưởng cho bản thân một chút sau những gì mình kiếm được (nhưng đừng vung tay quá trán). Một vài người có thể nhận được món quà tặng (liên quan đến tiền bạc) bất ngờ.

So với 2014, đây là năm mà bạn tham gia nhiều hơn các hoạt động xã hội, chi phí cho các chương trình này cũng tăng lên. Cố gắng để chi tiêu hạn chế, tránh việc vay mượn quá nhiều và gây mất đoàn kết, phá hỏng tình bạn.

Đây là năm mà tài chính ổn định, nhưng không phải là năm tài lộc dồi dào, nguyên nhân là từ những khoản chi tiêu bất ngờ, không đoán trước. Nên tìm người có kinh nghiệm để có được những lời khuyên hữu ích trong việc quản lý tài chính. Đây cũng không phải lúc để bạn đầu tư những khoản lớn mà chưa biết kết quả ra sao. Nếu bạn muốn đưa ra một quyết định quan trọng nào đó, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến thời điểm mùa đông.

Tháng may mắn: Tháng 7, 8, 9, 10, 11 và 12
Con số may mắn: 4, 9, 17, 20, 24, 36
Màu may mắn: xanh, đỏ, tím

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>