Cách tính xem tuổi làm ăn năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Thân

tuoi-than

Một năm tiền bạc dồi dào, tài lộc nảy nở với các cá nhân tuổi Thân khi cơ hội đến với bạn liên tục – hãy nắm bắt lấy nó. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà bạn chi tiêu phóng tay, hay trở nên thiếu công bằng khi chia lợi nhuận giữa tập thể, gây ra sự bức xúc và tạo thù hằn không đáng có. Mùa thu là thời điểm đẹp nhất trong năm với những cá nhân tuổi Thân muốn tiến thân, nhưng đến cuối năm, mọi vận may có phần chững lại.

Nhiều dấu hiệu cho thấy năm này, tuổi Thân có thể mua nhà, kết hôn, bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. Một số cá nhân có ý định cầm cố nhà cửa, mở rộng kinh doanh, nhưng nên thận trọng cho những quyết định lớn như vậy.

Trong năm, công việc không ngưng nghỉ có thể khiến bạn mệt mỏi, dễ đưa ra quyết định bộp chộp. Thận trọng hơn trong mọi quyết định tài chính, và hãy sẵn sàng cho những thay đổi phía trước.

Tháng may mắn: Tháng 1, tháng 2, tháng 3 và tháng 11
Con số may mắn: 1, 8, 15, 27, 31, 45
Màu may mắn: Trắng, xanh, tránh màu đỏ, đen, xám

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>