Cách tính xem tuổi làm ăn năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Thìn

tuoi-thin

Với những người , kinh doanh, đây có thể là năm bạn tìm thấy người có ảnh hưởng lớn trong việc định hướng, giúp đỡ bạn thực hiện lý tưởng. Sự ủng hộ của các vì sao may mắn có thể giúp bạn hóa giải việc xấu thành tốt, nhưng cũng cần đề phòng tiểu nhân nói xấu, khiến trở ngại xuất hiện bất ngờ. Tốt hơn cả là chỉ làm những gì mà bạn biết rõ, và hoàn thành nó trước khi bắt tay vào công việc mới. Cố gắng làm tốt mọi việc, bỏ qua những tin đồn thiết thiệt, bạn sẽ thấy tai ương sớm đi qua.

Trong năm, tài chính của bạn có phần bấp bênh, không ổn định: một vài thời điểm bạn thấy tiền đổ vào liên tục, nhưng giai đoạn này chóng qua đi, sau đó bạn sẽ đến giai đoạn khó khăn, tiền làm ra không đủ chi dùng. Cố gắng tiết kiệm chi tiêu, dàn trải tiền đều trong năm là lời khuyên cho bạn. Nhắc nhở quan trọng nhất cho bạn chính là: không đầu tư tiền bạc vào những chỗ mình không biết rõ, bởi khả năng bạn trắng tay là rất lớn.

Liên quan đến vấn đề tiền bạc, đừng quên đưa chủ đề này ra bàn bạc một cách thẳng thắn để tìm tiếng nói chung, thay vì e ngại, và rồi làm mọi thứ thêm rắc rối.

Tháng may mắn: tháng hai, tháng năm, tháng tám và tháng 11
Số may mắn: 1, 6, 7, 12, 22
Màu may mắn: màu bạc, vàng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>