Cách tính xem tuổi làm ăn năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Tuất

tuoi-tuat

Đây là năm mà tuổi Tuất đặt sự nghiệp làm trọng, do đó, công việc, các mối liên hệ nơi công sở chiếm rất nhiều thời gian của bạn. Đừng để sự nóng nảy là nguyên nhân làm nảy sinh những rắc rối, mâu thuẫn không mong muốn. Đây cũng không phải là năm mà tiền đồ rộng mở, tài lộc dồi dào như mong đợi, và chỉ sự nỗ lực hết sức mình mới giúp bạn bảo toàn vị trí hiện tại. Hẳn nhiên công việc sẽ đem lại nhiều áp lực, nhưng chớ quên sự giúp sức của tập thể chính là chỗ dựa tuyệt vời nhất.

2015 này, bạn nên thận trọng trong mọi quyết định tài chính. Đừng tự quyết việc gì mà không tham khảo những người “kề vai sát cánh”. Trong năm, nhiều dấu hiệu cho thấy việc đầu tư tiền bạc không mang lại hiệu quả như mong muốn. Sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung phát triển tay nghề, trau dồi kiến thức thay vì chỉ chú trọng tiền bạc.

Một vài dấu hiệu cho thấy đây là năm mà công việc có chút gián đoạn, hay các kế hoạch đã được lập ra bỗng phải thay đổi. Chỉ sự linh hoạt để thích nghi mới giúp bạn hoàn thành được những mục tiêu của mình.

Những tháng đầu năm, bạn nên tránh chi tiêu quá đà, làm tiêu hụt ngân sách, bởi tài chính thời điểm mùa xuân không dồi dào. Khoảng thời gian giữa và cuối năm, mọi việc sẽ ổn thỏa hơn. Đừng bận tâm quá nhiều về tiền, cách kiếm tiền, đôi khi bạn không quá quan tâm tới nó thì hơn.

Số may mắn trong năm: 3, 4, 9
Màu may mắn: Xanh lá cây, Đỏ, tía Màu may mắn: Bạc, Vàng
Tháng may mắn: Tháng giêng, tháng hai, tháng năm và tháng bảy

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>