Cách tính xem tuổi làm ăn năm 2015 Ất Mùi cho tuổi Tỵ (Rắn)

tuoi-ty

Một vài dấu hiệu cho thấy tuổi Tỵ sẽ trở nên mạo hiểm, liều lĩnh và muốn thử sức mình với những vận may tiền bạc, nhưng đừng dồn tất cả những gì bạn có vào “canh bạc” may rủi, bạn sẽ phải thất vọng. Cân nhắc mọi khả năng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đừng quên lường trước những trắc trở có thể đến.

Cơ hội sự nghiệp sẽ gõ cửa nhà bạn trong 2015 này, và nếu bạn có một chiến lược thích hợp, bạn sẽ đạt được thành công. Tuy nhiên, đây không phải năm tiền tài rủng rỉnh như mong đợi. Mùa thu có thể là thời điểm mà vận tài lộc tăng lên, hãy nắm bắt cơ hội của mình và đầu tư tiền trong khoảng tháng 8, tháng 9 – nếu bạn nung nấu ý định kinh doanh, buôn bán.

Một lưu ý nữa: đây là năm bạn cần học cách trữ tiền, quản lý những tài sản mà mình có. Dành cho mình nhiều thời gian riêng tư để suy nghĩ thật thấu đáo về các kế hoạch, đường đi nước bước của bản thân.

Tháng may mắn: Tháng 4, 7, 8. 9 và 12
Số may mắn: 2, 3, 6, 8, 9
Màu may mắn: đỏ, đen, vàng nhạt, hồng

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>