Tra cứu lá số tử vi hàng ngày: Thứ hai 29/06/2015

Ngày mới cùng Blog Phong Thủy dự đoán cho ngày hôm nay nào. Blog Phong Thủy thấy rằng Song Tử đừng quá ngạc nhiên khi có vài rắc rối sẽ hỏi thăm tới bạn hôm nay, trong chuyện tình cảm lẫn học hành, cứ từ từ mà chiến đấu vậy.

S5107-3199-Chuoi-thach-anh-uu-linh-xanh

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Vòng Thạch Anh Ưu Linh

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thứ hai này nên dành thời gian hợp lý cho việc trò chuyện và lên kế hoạch đi chơi, du lịch. Hôm nay, hiệu suất làm việc của bạn không được cao, những ý tưởng mới cũng không đem lại nhiều kết quả tốt, vì vậy, tốt nhất Bạch Dương nên gác lại những suy nghĩ, quyết định mới để hoàn thiện hơn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phải mất nhiều năng lượng để giải quyết đống công việc hàng ngày. Blog Phong Thủy khuyên bạn nên giữ tinh thần thoải mái, nhẹ nhõm và không cần quá vội vàng. Nếu lên kế hoạch tốt, Ngưu sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Đừng quá ngạc nhiên khi có vài rắc rối sẽ hỏi thăm tới Song Tử hôm nay. Trong chuyện tình cảm lẫn học hành, cứ từ từ mà chiến đấu vậy.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hãy cho bản thân được nghỉ ngơi và thư giãn chút ít trong khoảng thời gian trước khi trời tối, Cự Giải nhé. Ngày đầu tuần, bạn nên tránh những việc rắc rối, phức tạp, cố gắng làm những điều khiến bản thân hào hứng hay nhiệt tình tham gia xây dựng ý tưởng, tỏ ra thích thú với câu chuyện của ai đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có thể có một ngày khá thoải mái với cuộc vui bên những người cùng sở thích hay anh em bạn bè. Đừng khơi gợi những đề tài dễ khiến người nghe mất hứng, thay vào đó, hãy nhân cơ hội này bồi dưỡng tình cảm giữa mọi người hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng những giây phút vui vẻ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ nên dành chút thời gian xây dựng cho mình một viễn cảnh tương lai lạc quan, tự tin hơn trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình. Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè của bạn đang rất tốt đẹp, Xử Nữ có thể may mắn nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Buổi sáng, Thiên Bình nên nỗ lực xử lý những nhiệm vụ quan trọng để có thể mau chóng hưởng thụ khoảng thời gian thư giãn tốt đẹp, hay có cuộc hẹn ấm cúng bên những người thân yêu, nhờ đó những mệt mỏi của bạn sẽ được xóa tan.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có khả năng xử lý những trở ngại một cách hợp lý và hiệu quả trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không gặp khó khăn gì đáng kể. Tuy vậy, Bò Cạp nên tránh những ý tưởng quá hoàn mỹ và đừng nhìn thế giới qua lăng kính màu hồng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã sẽ cảm thấy mệt mỏi với việc mỗi ngày đều lặp đi lặp lại một lịch trình. Bạn nên trò chuyện vui vẻ, thoải mái với những người xung quanh để giải tỏa tâm lý, nhưng đừng lôi ra những chủ đề nhàm chán hay cố thu hút sự chú ý của mọi người bằng cách bàn bạc công việc.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết may mắn có một ngày khá thoải mái và tự do. Dù thấy buồn chán với cuộc sống, công việc hiện tại, bạn vẫn nên tiếp tục cố gắng hay chia sẻ tâm tư với ai đó. Đây cũng là thời điểm tốt để bạn thử nghiệm những ý tưởng, hướng đi mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang có khả năng kiểm soát các mối quan hệ rất tốt và bạn có thể thoải mái sống theo phong cách của mình. Bảo Bình sẽ có cảm giác tuyệt vời như cá gặp nước cho đến khi bạn hay ai đó gần gũi với bạn đối mặt với thử thách mới vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Thời gian này, Song Ngư có lẽ sẽ phải trải qua những suy nghĩ phức tạp, đan xen sự do dự, hoài nghi, kỷ niệm và hy vọng. Bạn có thể thấy buồn, thất vọng vì không phải ai cũng hiểu và chia sẻ được suy nghĩ, ước mơ cùng bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>