Tra cứu lá số tử vi hàng ngày: Thứ năm 25/06/2015

Ngày thứ năm này Blog Phong Thủy thấy rằng Bạch Dương sẽ phải đối mặt với thử thách liên quan đến việc cân đối thời gian cho gia đình và công việc, còn Bò Cạp đừng để guồng quay công việc ồn ào cuốn bạn đi ngày hôm nay, hãy dành thời gian để tập luyện và chăm sóc sức khỏe một chút. Tiếp tục dự đoán ngày 25/6 này cùng Blog Phong Thủy nào.

Rong-lam-ngoc-trung-HM049-02

Vật Phẩm May Mắn ngày hôm nay: Rồng Xanh Trừ Tiểu Nhân

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ phải đối mặt với thử thách liên quan đến việc cân đối thời gian cho gia đình và công việc. Bạn muốn mở rộng và theo đuổi giấc mơ của mình nhưng người thân lại không đồng quan điểm với bạn. Dù sao đi nữa thì đây cũng là khoảng thời gian rất nhạy cảm, dễ tạo ra xung đột nên bạn tốt nhất hãy thật cẩn thận với lời nói của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cần phải hiểu một cách rõ ràng rằng không phải cái gì cũng có thể làm được, một số việc vượt quá khả năng, thất bại là lẽ tất yếu một khi khả năng bản thân không đáp ứng được yêu cầu công việc. Hôm nay, bạn chỉ nên chọn những việc nào vừa sức mà thôi, đừng nên tham lam quá, nếu không bạn sẽ bị “ngợp” và rồi không có việc gì ra việc gì cả.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Nếu điều gì đó đang đeo bám và khiến tâm tư Song Tử trĩu nặng thì ngày hôm nay là thời điểm tốt để bạn tìm tới người mình tin cậy và sẻ chia nỗi buồn, niềm vui, sẽ không khó để có thể tìm được sự đồng cảm. Khi nỗi buồn được san sẻ, lòng bạn sẽ nhẹ nhõm bao nhiêu.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên cố làm nhiều việc cùng một lúc trong ngày thứ Năm này nha bởi vì khả năng bị sai sót sẽ rất lớn đó. Nếu đó là một việc quan trọng thì tốt hơn hết bạn nên để nó sang ngày khác, cụ thể là đến mai khi mọi thứ sẽ thay đổi và sáng sủa hơn. Tạm thời bạn cứ nên để đầu óc được thư giãn và làm những việc nhẹ nhàng thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu cuộc sống là những chuỗi ngày buồn tẻ, hãy nhấn nút Refresh và bắt đầu ngày mới đầy hứng khởi. Tự tin đeo đuổi những mục tiêu của mình, bởi bạn biết rõ ràng rằng mình phải tới đâu. Hãy đặt niềm tin vào chính bản năng của bạn nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mùa hè là thời điểm mà hầu hết các Xử Nữ đều bận bịu với những lời mời…dùng bữa hoặc vui chơi. Đặc biệt là thời khoá biểu tốt nay của bạn sẽ dày đặc với các cuộc hẹn nên hãy suy nghĩ thật kĩ nên chọn đi với ai. Đừng tham gia hết tất cả, sẽ không tốt cho sức khoẻ của bạn đâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp vài người khá là cố chấp khiến bạn bực mình. Cách tốt nhất là nên bình tĩnh, nhiều cái đầu đang nóng sẽ chẳng thể giải quyết được chuyện gì một cách thấu tình đạt lý đâu. Cứ để họ từ từ nhận ra khuyết điểm, như vậy mới rút được kinh nghiệm, như vậy họ sẽ chẳng bao giờ gây hấn với bạn lần thứ hai nữa đâu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đừng để guồng quay công việc ồn ào cuốn bạn đi ngày hôm nay, hãy dành thời gian để tập luyện và chăm sóc sức khỏe một chút. Tới phòng tập hoặc tham gia các khóa vận động, bơi lội, tinh thần bạn sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã à, không nhất thiết phải nhìn thấy điều mà bạn muốn biết hay bất kỳ sự việc nào đó thì bạn mới đủ tự tin, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng những giác quan nhạy bén của mình để cảm nhận được sự hiện diện của chúng và bạn sẽ thêm tự tin hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày hôm nay mang đến cho Ma Kết sự hứng khởi, mọi thứ dường như đều diễn ra đúng theo ý muốn của bạn. Đừng ngại ngần chia sẻ những cảm xúc của mình, hãy để mọi người biết bạn đang nghĩ gì nhé.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên bắt tay thực hiện một thay đổi lớn về vẻ bề ngoài trong ngày hôm nay. Đừng quá lo lắng vì dù theo bất cứ phong cách nào (sexy, cổ điển, rock,…) thì bạn vẫn sẽ trông rất đặc biệt và cá tính. Nếu không tự tin lắm thì bạn có thể thay đổi một chút thôi cũng được.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những khuôn khổ, ràng buộc của cuộc sống khiến Song Ngư ngột ngạt hơn bao giờ hết, vậy thì đây là lúc để Song Ngư tạm gác những quy định ấy lại và tìm cho mình những phút giây thật thư giãn. Cuộc sống dễ chịu hơn rất nhiều khi bạn có thể yêu quý bản thân hơn một chút.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>